Dịch vụ in poster khổ lớn: A0, A1, A2, A3, A4 theo yêu cầu tại Rubyads

10:33:00 06-02-2023 2806


Bạn sắp ra mắt một sản phẩm/ dịch vụ mới và đang tìm kiếm đơn vị in poster khổ lớn uy tín và chất lượng trên thị trường? Bạn muốn biết mức giá thiết kế, in poster theo từng kích cỡ mới nhất hiện nay? Mọi câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp ngay trong bài viết bên dưới.

Dịch vụ in poster khổ lớn: A0, A1, A2, A3, A4 theo yêu cầu tại Rubyads

Bạn có biết không, poster, brochure, standee,… hay bất kỳ ấn phẩm quảng cáo nào đi nữa cũng có những kích thước tiêu chuẩn theo quy định. Đi kèm với những tiêu chuẩn đó, các dịch vụ in poster khổ lớn theo yêu cầu cũng không ngừng tìm kiếm, chuyển đổi giấy in theo nhiều kích cỡ khác nhau nhằm phục vụ tốt hơn cho những yêu cầu cạnh tranh của khách hàng.

Và trong thị trường đầy cạnh tranh, khốc liệt này, dịch vụ in poster khổ lớn chất lượng, sắc nét – Rubyads cũng không đứng ngoài cuộc chơi, Rubyads đã nhanh chóng cập nhật công nghệ hiện đại, sử dụng máy in tiên tiến nhất phục vụ cho quá trình làm việc của mình như:

In poster a4 kích thước 8.27 x 11.69 inch

Đầu tiên là in poster a4, đây là dạng giấy in nhỏ nhất và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay khi có kích thước nhỏ gọn với chiều rộng 210mm và chiều cao 297mm. Bạn sẽ thấy các ấn phẩm in poster a4 này xuất hiện nhiều trong các hoạt động truyền thông đường phố như tờ rơi, poster dán tại các khu vực công cộng đông người qua lại.

in poster khổ lớn

In poster a3 kích thước 11.69 x 16.54 inch

Một loại kích thước in ấn đa dụng và được nhiều khách hàng lựa chọn không kém giấy in a4 chính là in poster a3, với kích thước 297mm chiều rộng và 420mm chiều cao, giấy a3 trở thành khổ giấy lý tưởng cho các bảng tin nội bộ doanh nghiệp, hoặc dùng trong những buổi công chiếu film ảnh, buổi hòa nhạc, hoặc dùng để quảng bá sự kiện chia sẻ kinh nghiệm, truyền cảm hứng,…

In poster a2 kích thước 16.5 x 23.4 inch

Không chỉ có in ấn poster theo khổ a4, a3, tại dịch vụ in poster khổ lớn chất lượng, sắc nét – Rubyads còn nhận in poster a2 với chiều rộng 420mm và 594mm chiều cao. Đây là gói dịch vụ in poster cho các hoạt động tuyên truyền biểu ngữ, treo băng rôn cổ động, quảng bá thương hiệu tại các tuyến phố, khu vực trường học, bệnh viện, …

In poster a1 cỡ lớn 23.4 x 33.1inch

Nếu in poster a3, poster a4, a2 chưa đủ để đáp ứng đúng nguyện vọng và nhu cầu của bạn thì gói in poster a1 kích thước 594mm x 841mm (chiều rộng x chiều cao) sẽ là lựa chọn giúp bạn làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp của mình tại các khu vực triển lãm, hội chợ, trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại.

Bên cạnh đó, kích thước poster a1 rất lớn nên còn được dùng nhiều trong những lĩnh vực F&B nhà hàng, câu lạc bộ như giới thiệu món ăn mới, khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi trong ngày,…

In poster khổ lớn dành riêng cho phim ảnh

Nếu bạn sắp sửa ra mắt một bộ phim điện ảnh bom tấn trong mùa hè, cuối năm hoặc gần các dịp lễ lớn và tìm kiếm đơn vị in poster khổ lớn chất lượng, sắc nét?  Rubyads sẽ là cái tên đáp ứng mọi nhu cầu in poster của bạn.

Tại Rubyads, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, in poster khổ lớn theo yêu cầu lên đến kích thước 1000mm x 1500mm (chiều rộng x chiều cao) sẽ thu hút người xem, đơn vị báo chí, truyền thông xem đến với buổi họp báo ra mắt bộ phim, MV ca nhạc của bạn.

Bên cạnh những dịch vụ in poster a0, a1, a2,… Rubyads còn đảm bảo mọi ấn phẩm poster đáp ứng đúng yêu cầu cơ bản về thiết kế poster hoàn hảo:

 • Cuốn hút, hấp dẫn sự chú ý của người xem.

 • Giữ chân khách hàng trong khoảng thời gian vừa đủ để ghi nhớ nội dung truyền tải.

 • Thông tin sắp xếp rành mạch, logic, có bố cục rõ ràng.

 • Thúc đẩy hành động, chuyển đổi nhu cầu của khách hàng ngay khi vừa xem xong.

in poster a3

Mức giá in poster khổ lớn theo yêu cầu tại Rubyads

Hiện mức giá in poster khổ lớn theo yêu cầu tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh rất đa dạng, khi dao động từ 2500 VND/bản in ấn đến 100.000 VND/bản in ấn. Vậy do đâu mà có sự chênh lệch mức giá này và yếu tố nào ảnh hưởng đến giá in poster khổ lớn?

Đầu tiên là chất liệu in poster

Chất liệu poster càng tốt, mức giá sẽ càng cao, đảm bảo ấn phẩm của bạn đạt đúng chất liệu, không bị mờ nhòe hay lem màu.

Kích thước in poster

Poster có kích thước càng lớn sẽ càng cao. Chẳng hạn như in poster a4 chỉ có mức giá từ 2500 – 5000VND/ bản. Nhưng khi in poster a0 sẽ có giá từ 20.000 - 50.000 VND/bản. Ngoài ra, còn nhiều dạng kích thước khác như 11 x 14 in poster frame, 8 x 10 in poster frame, 8 x 12 in poster frame.

Thiết kế poster

Dù in ấn hay thiết kế poster cũng thế, độ phức tạp càng cao, nhiều chi tiết và nhiều màu sắc thì mức giá in ấn poster cũng thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu và chiến dịch quảng bá của khách hàng.

in poster a2

Số lượng ấn phẩm poster

Về số lượng thì ngược lại, bạn in số lượng poster càng nhiều thì đơn giá in ấn trên mỗi poster sẽ càng giảm dần và Rubyads cũng có nhiều chính sách ưu đãi cực hấp dẫn dành cho khách hàng đặt in poster số lượng lớn.

Dịch vụ thiết kế, in poster

Sau đây là mức giá in poster khổ lớn theo yêu cầu tại Rubyads mới cập nhật, mời quý khách hàng tham khảo:

In poster khổ lớn cho hoạt động quảng bá trong nhà

 • Giá in poster a4: từ 2500 VND/bản – 10.000 VND/bản.

 • Giá in poster a3: từ 4.800 VND/bản – 10.000 VND/bản.

 • Giá in poster a2: từ 9.500 VND/bản – 15.000 VND/bản.

 • Giá in poster a1: từ 17.500 VND/bản – 27.000 VND/bản.

 • Giá in poster a0: từ 34.000 VND/bản – 50.000 VND/bản.

In poster khổ lớn cho các hoạt động ngoài trời

 • Giá in poster a4: từ 5000 VND/bản – 18.000 VND/bản.

 • Giá in poster a3: từ 1000 đồng/tờ – 20.000 VND/bản.

 • Giá in poster a2: từ 19.500 VND/bản – 25.000 VND/bản.

 • Giá in poster a1: từ 35.000 VND/bản – 24.000 VND/bản.

 • Giá in poster a0: từ 70.000 VND/bản – 100.000 VND/bản.

in poster a0

​Xem thêm: Poster quảng cáo là gì? Lưu ý khi in poster quảng cáo truyền thống

Thiết kế poster thu hút, độc đáo cùng Rubyads

Với từng kích thước thay đổi đa dạng đến vậy, làm sao để dịch vụ thiết kế, in ấn poster thực hiện đúng theo ý tưởng, yêu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo tiêu chuẩn hình ảnh, màu sắc của poster?

Hãy cùng đến với dịch vụ in poster khổ lớn theo yêu cầu Rubyads để xem đội ngũ nhân sự nhà Rubyads đã làm những gì để mang đến ấn phẩm hoàn hảo và độc đáo nhất nhé!

Định hình nhóm khách hàng

Dịch vụ in poster khổ lớn: A0, A1, A2, A3, A4 theo yêu cầu tại Rubyads sẽ đặt câu hỏi và cùng quý doanh nghiệp lên kế hoạch, định hình đúng đối tượng khách hàng trọng tâm của chiến dịch quảng bá. Và ghi rõ những thông tin cơ bản về giới tính, độ tuổi, nhu cầu,… cũng như thông điệp truyền tải cụ thể trước khi thiết kế.

Cuốn hút ánh nhìn của khách hàng

Để tại được sự lôi cuốn này, dịch vụ in poster khổ lớn theo yêu cầu Rubyads đã mang đến nhiều kích thước khác nhau từ A0, A1, A2, A3, A4, cho đến 11 x 14 in poster frame, 8 x 10 in poster frame, 8 x 12 in poster frame.

in poster a1

Đảm bảo tiến độ thiết kế, in ấn

Dịch vụ in poster khổ lớn: A0, A1, A2, A3, A4 theo yêu cầu tại Rubyads luôn đặt uy tín, chất lượng làm phương châm hoạt động từ khi hình thành. Đến nay, Rubyads vẫn luôn giữ được lời hứa, cam kết về tiến độ thiết kế của mình với mọi khách hàng, không làm trì trệ thời gian và công việc của quý khách hàng.

Vậy quý khách hàng còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho Rubyads để đặt lịch thiết kế và sở hữu poster riêng cho doanh nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Website: rubyads.com.vn

 • Hotline: 0935.110.452 


Tags:
Chia Sẻ:

Bài Viết Liên Quan

Scroll